Những tính năng nổi bật mà

WEB HƯNG PHÁT MANG ĐẾN CHO BẠN

Web chúng tôi thiết kế chuẩn SEO, bắt mắt, đầy đủ tính năng hiện đại giúp cho việc bán hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Kho giao diện

đa dạng, đẹp, chuyên nghiệp

Giao diện web là nơi thể hiện phong cách cũng như nét thu hút riêng của sản phẩm.

Kho giao diện web của Hưng Phát không chỉ đa dạng đáp ứng mọi ngành nghề mà còn phong phú về số lượng.

Tất cả các giao diện đều được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu giúp tăng tỉ lên chuyển đổi từ traffic thành đơn hàng, thúc đẩy tăng doanh số nhanh chóng.

Không cần là một người am hiểu về công nghệ thông tin bạn vẫn có thể tự mình up sản phẩm, tối ưu SEO và tùy biến giao diện web không giới hạn theo ý muốn.

Bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc thiết kế website như thế nào để thu hút khách hàng, webhungphat sẽ làm giúp bạn!

Xem thêm kho web Hưng Phát

Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm – SEO

nền tảng vững chắc để đưa web lên top

Các web của Hưng Phát xây dựng được thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết trên web thân thiện với các bộ máy tìm kiếm nhất là Google.

Tất cả các danh mục đều được tối ưu tiêu đề, mô tả SEO cho từng trang nội dung và cơ chế gợi ý tiêu đề, mô tả tự động.

Thu hút khách hàng trên mọi thiết bị:

máy tính để bàn, laptop, mobile và máy tính bảng

Tỷ lệ người dùng smartphone ngày một tăng cao đồng nghĩa với nó là bạn không thể bỏ qua một lượng khách hàng khổng lồ tiếp cập webisite của bạn qua di động.

Vì vậy, webhungphat sẽ giúp bạn cung cấp đầy đủ các tính năng để website của bạn luôn đẹp và thân thiện trên mọi thiết bị.

Nâng tầm thương hiệu

Một website bán hàng chuyên nghiệp được thiết kế với bố cục sinh động cùng những tính năng nổi bật sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với Khách hàng.

Thiết kế website bán hàng cùng webhungphat bạn có thể đặt tên miền riêng để lưu lại dấu ấn với khách hàng.

Hệ thống máy chủ mạnh mẽ sao lưu dữ liệu liên tục

Hệ thống của chúng tôi mỗi tuần đều thực hiện backup dữ liệu của bạn để đảm bảo web của bạn hoạt động ổn định, trươn mượt và không có sự cố nào về dữ liệu có thể xảy ra với website của bạn.

Website được bảo mật cao với chứng chỉ SSL

Website của bạn được trang bị sẵn chuẩn SSL giúp xác thực website và bảo mật thông tin trước sự tấn công của virus, hacker.

Đồng thời, nâng cao mức độ uy tín của doanh nghiệp và đưa website nhanh chóng lên top Google.

Băng thông không giới hạn

Web Hưng Phát cung cấp cho bạn website bán hàng với tốc độ truy cập vượt trội, băng thông không giới hạn.

Bạn không bao giờ phải lo lắng về việc trả thêm chi phí để mở rộng băng thông nhằm phục vụ khách hàng truy cập vào website của mình.

Quản trị, tuỳ chỉnh dể dàng

Bạn không cần là chuyên gia về công nghệ cũng có thể tự quản lý tốt website của mình

Trình bày sản phẩm thu hút

Sản phẩm được trình bày bắt mắt, thông tin về sản phẩm được bố trí rõ ràng, thông tin các chương trình khuyến mãi cũng được đặt ở vị trí dễ nhìn giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng và kích thích đặt mua hàng.

Thông tin sản phẩm đầy đủ, rõ ràng

Bạn có thể đăng sản phẩm thật nhanh chóng với những thông tin cơ bản như: Tên, giá, mô tả sản phẩm hay tạo những cấu hình cao cấp hơn như: Thiết lập tùy chọn, quản lý kho hàng, SEO…

Tất cả yêu cầu đều được đáp ứng giúp việc quản lý sản phẩm của bạn trở nên dễ dàng nhất.

Quản lý danh mục sản phẩm

Bạn có thể sắp xếp và quản lý sản phẩm theo danh mục, tag, loại sản phẩm…. Danh mục sản phẩm tự động sẽ giúp bạn quản lý sản phẩm theo những tiêu chí bạn đặt ra.

Tìm kiếm sản phẩm bằng bộ lọc thông minh

Thông qua việc cài đặt và sử dụng ứng dụng Bộ lọc sản phẩm, bạn có thể sử dụng bộ lọc tự động với các trường thông tin từ sản phẩm như: màu sắc, kích thước, giá bán, nhà cung cấp…

Bạn chỉ cần điền tên bộ lọc tự động muốn dùng và chọn Cập nhập, website của bạn sẽ ngay lập tức hiển thị thông tin các bộ lọc này.

Hoàn thiện website với Web Hưng Phát

Bạn lo lắng vì không am hiểu công nghệ? Bạn sợ mình không thể tự sắp xếp web đẹp được?

Đừng lo, Web Hưng Phát luôn bên bạn mỗi khi bạn cần. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trên mọi lĩnh vực.

Thiết kế web theo yêu cầu

Nếu bạn vẫn chưa hoàn toàn ưng ý với giao diện website hiện tại thì chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia thiết kế website giàu kinh nghiệm và nhạy bén trong lĩnh vực thương mại điện tử sẽ thiết kế web theo ý tưởng của bạn.