Gói dịch vụ thiết kế website bán vật liệu xây dựng phù hợp với mọi cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng mong muốn khẳng định thương hiệu trên thị trường đầy tiềm năng, tăng doanh số bán hàng trực tuyến.
Bằng tất cả những nỗ lực của chúng tôi trong quá trình kiến tạo những giá trị tuyệt vời cho website của bạn. Hưng Phát trân trọng gửi đến quý khách hàng những gói website độc đáo, chuyên nghiệp nhất với tính năng vượt trội và lợi thế kinh doanh hiệu quả.

Tại sao nên thiết kế website bán vật liệu xây dựng?

– Chi phí thiết kế website hợp lý.
– Tạo dựng cơ sở cho việc mở rộng thị trường, chinh phục nguồn khách hàng online hiệu quả. Tạo cơ sở cho các đối tác tìm kiếm được đơn vị hợp tác hiệu quả trong kinh doanh. Đối tượng khách hàng được mở rộng không chỉ là khách hàng nhỏ lẻ mà còn là những khách hàng lớn có nhu cầu sử dụng vật liệu xây dựng.
– Hiệu quả cao: Sự tác động của internet và mức độ lan truyền của nó là mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Với tính năng tích hợp mạng xã hội, hiệu quả quảng bá sẽ đạt tối đa.

Quy Trình Thiết Kế Website:

– Khách hàng lựa chọn mẫu giao diện theo ý tưởng của Quý Khách hoặc bên Hưng Phát có sẵn.
– Hưng Phát phân tích, báo giá chi phí và ký hợp đồng với Quý khách hàng.
– Hưng Phát thực hiện triển khai thiết kế website.
– Bàn giao tài khoản quản trị cho khách hàng quản lý.
– Hướng dẫn khách hàng quản lý và sử dụng nội dung, đa phương tiện tại website.
– Hỗ trợ bảo hành website trọn đời miễn phí.

Thiết kế website tại Hưng Phát

– Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản giúp khách hàng dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.
– Website được tối ưu với các máy chủ tìm kiếm, được cấu hình chuẩn Seo đảm bảo các yếu tố: Url thân thiện, onpage tốt, tốc độ load trang nhanh…
– Giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt. Tính năng vượt trội cực tiện lợi.
– Website được bảo trì thường xuyên, hạn chế các khả năng xấu đến với website.
– Hưng Phát luôn coi trọng lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Với nhiều kinh nghiệm trong thiết kế website, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất.
Hãy đến với Web Hưng Phát và sử dụng dịch vụ thiết kế website vật liệu xây dựng của chúng tôi, để được hưởng những chính sách ưu đãi lớn nhất.
Cám ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi. Hy vọng bài viết này có ích với bạn.
Nếu cần thêm thông tin gì mời bạn điền vào form bên dưới, Hưng Phát sẽ liên hệ lại với bạn ngay!
Contact Me on Zalo
0902 172 192