Thiết Kế Website Shop Mỹ Phẩm

THIẾT KẾ WEB SHOP MỸ PHẨM

Website Chuẩn SEO:

Website Hưng Phát đáp ứng các tiêu chuẩn đánh giá của Google, hỗ trợ nâng thứ hạng website trên trang kết quả để khách dễ dàng tìm thấy bạn ngay.

Tốc độ tải trang nhanh, điều hướng mượt mà, dễ dàng di chuyển.

Khả năng tùy biến dễ dàng, linh hoạt, bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc, hình ảnh và cỡ chữ phù hợp với từng loại sản phẩm.

Tính Năng Nổi Bật:

Bố trí bố cục web hiện đại show được nhiều sản phẩm thiết kế đẹp mắt ngay giữa trang làm nổi bật trang . Đặc biệt tính năng xem thêm giúp show nhiều sản phẩm hơn ở trang chủ.

Tính năng xem nhanh sản phẩm giúp khách hàng nhanh chóng xem thông tin về mô tả chi tiết của sản phẩm một cách nhanh chóng tiện lợi. Bạn có thể xem nhiều hình ảnh để khách hàng có thể cảm nhận được sự chi tiết cho từng sản phẩm.

Theme được thiết kế giỏ hàng theo dạng icon show ngay bên phải cuộn dọc theo trang rất tiện ích tăng trải nghiệm người dùng

  • Tích hợp chatbot, tư vấn khách trên website 24/7:

Kết nối với khách qua Messenger, giải đáp thắc mắc, thu thập thông tin (loại da/tóc, sở thích, nhu cầu, số điện thoại,…) và tư vấn bán hàng tự động bất kể ngày đêm.

  • Kết nối nhà vận chuyển & cổng thanh toán online:

Website Hưng Phát hỗ trợ kết nối miễn phí với nhiều đơn vị vận chuyển và 15 cổng thanh toán phổ biến tại Việt Nam. Sẵn sàng triển khai kinh doanh shop Mỹ phẩm online và tăng trưởng ngay!

Tại Sao Nên Chọn Hưng Phát Thiết Kế Website:

Vì Hưng Phát ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất

Chúng tôi hiểu rằng công nghệ không ngừng thay đổi, vì vậy luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ hiện tại nhất để tạo trang web bán hàng chuyên nghiệp và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

website bán hàng dễ dàng sử dụng và quản trị

Với hệ thống quản trị thân thiện, bạn hoàn toàn có thể thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung của website một cách linh hoạt và dễ dàng mà không cần hiểu về code hay lập trình.

Bảo mật website với HTTPS và SSL

HTTPS và SSL giống như một tấm lá chắn, bảo vệ website của bạn trước sự tấn công của virus, hacker. Mọi thông tin khách hàng nhập lên website của bạn và ngược lại, đều sẽ được mã hóa để bảo mật.

sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp

Với phương trâm khách hàng trước tiên, bạn sẽ luôn được đảm bảo hỗ trợ nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm bất cứ khi nào gặp khó khăn trong quá trình vận hành website bán hàng của mình.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi. Hy vọng bài viết này có ích với bạn. 
Nếu cần thêm thông tin gì mời bạn điền vào form bên dưới, Hưng Phát sẽ liên hệ lại với bạn ngay!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *