Thiết Kế Website Nước Ép

Thiết Kế Website Nước Ép

Bạn đang có ý định xây dựng một trang web giá rẻ nhưng chưa biết phải chuẩn bị những nội dung gì và dự trù kinh phí là bao nhiêu? Trong bao lâu thì xong?

Câu trả lời thật đơn giản, với số tiền chỉ từ 6 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay gói dịch vụ thiết kế web nước ép giá rẻ với giao diện có sẵn. Bạn có thể nhìn thấy trực tiếp mẫu web của mình trước khi trang web của bạn được xây dựng lên.

Kinh nghiệm kinh doanh Quán Nước Ép Trái Cây

Tại sao nên thiết kế website Nước Ép?

– Tạo dựng cơ sở cho việc mở rộng thị trường, chinh phục nguồn khách hàng online hiệu quả. Tạo cơ sở cho các đối tác tìm kiếm được đơn vị hợp tác hiệu quả trong kinh doanh. Đối tượng khách hàng được mở rộng không chỉ là khách hàng nhỏ lẻ mà còn là những khách hàng lớn có nhu cầu sử dụng hải sản cho lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, bán lẻ.

– Chi phí thiết kế website  khá hợp lý. So với việc mở cửa hàng với chi phí thuê mặt bằng, chi phí nội ngoại thất… thì việc thiết kế website hợp lý hơn hẳn.

– Hiệu quả cao: Sự tác động của internet và mức độ lan truyền của nó là mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Với tính năng tích hợp mạng xã hội, hiệu quả quảng bá sẽ đạt tối đa.

vUống nhiều nước ép trái cây, nên hay không? | Ăn sạch sống khỏe | PLO

Quy Trình Thiết Kế Website:

– Khách hàng lựa chọn mẫu giao diện có sẵn tự tìm hoặc bên chúng tôi có, hay thiết kế theo ý tưởng của khách hàng.

– Chúng tôi phân tích mẫu đó, lên thời gian, báo giá chi phí và ký hợp đồng với khách hàng.

– Đưa giao diện mẫu sau thiết kế cho khách hàng duyệt, chỉnh sửa bày trí theo yêu cầu nếu khách hàng cần bổ sung.

– Bàn giao tài khoản quản trị, quyền quản lý DNS tên miền, hosting vào giao diện cho khách hàng quản lý.

– Hướng dẫn khách hàng quản lý và sử dụng nội dung, đa phương tiện tại website.

– Hỗ trợ bảo hành website trọn đời, hỗ trợ chỉnh sửa theo yêu cầu về sau miễn phí.

Vì Sao Nên Chọn Thiết Kế WEBSITE tại HƯNG PHÁT

  • Đến với Web Hưng Phát, bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn và cùng lên ý tưởng cho trang web mà bạn đang có nhu cầu làm. Ngoài ra, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn về màu sắc, về giao diện, chức năng, sao cho web phù hợp với đặc thù kinh doanh của bạn nhất.
  • Với bề dày kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên với trình độ lập trình cao, Web Hưng Phát dần dần đã trở thành một trong những cái tên được nhiều khách hang biết đến và lựa chọn, là một công ty có uy tín trong lĩnh vực thiết kế website.
  • Sử dụng gói dịch vụ thiết kế web nước ép theo mẫu có sẵn, bạn sẽ không phải làm bất cứ việc gì, chỉ cần gửi nội dung, hình ảnh sản phẩm, Chúng tôi sẽ hỗ trợ update lên web cho bạn, bàn giao web là chạy được luôn, không như một số công ty khác là bạn sẽ phải tự cập nhật sản phẩm của mình.
  • Với chi phí thấp, bạn đã có thể sở hữu ngay một trang web bán nước ép, bạn được miễn phí tên miền, miễn phí hosting và bảo hành web vĩnh viễn. Đây là chính sách ưu đãi của công ty dành cho tất cả quý khách hàng nhân dịp tri ân.

NHỮNG LOẠI ĐỒ UỐNG BỔ DƯỠNG CHO NGƯỜI TẬP GYM

Bằng tất cả những nỗ lực của chúng tôi trong quá trình kiến tạo những giá trị tuyệt vời cho website của bạn. Hưng Phát trân trọng gửi đến quý khách hàng những gói website độc đáo, chuyên nghiệp nhất với tính năng vượt trội và lợi thế kinh doanh hiệu quả. Liên hệ ngay với chúng tôi

Cám ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi. Hy vọng bài viết này có ích với bạn. 
Nếu cần thêm thông tin gì mời bạn điền vào form bên dưới, Hưng Phát sẽ liên hệ lại với bạn ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *